Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram thu hút nhiều nhà đầu tư

Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram thu hút nhiều nhà đầu tư

Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư và các khách hàng với mong muốn vừa sở hữu một nơi nghỉ dưỡng chủ động vừa có thể đầu tư kinh doanh. Dự án được coi là lựa chọn thông minh để đón đầu cơ hội sinh lời vượt trội và ổn định trong tương lai.

Second home đang được săn đón

Bên cạnh những dòng sản phẩm đầu tư như căn hộ, condotel thì những dòng sản phẩm như nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng cũng được rất nhiều những khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt là những shophouse mặt biển. Đây là loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh trên thế giới trong thập kỷ qua bởi chính sự linh hoạt trong khai thác cũng như thỏa mãn cả nhu cầu nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa có thể khai thác cho thuê trong khoảng thời gian không có nhu cầu sử dụng. Second home này đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận trung – thượng lưu đang ngày càng chiếm số lượng lớn tại Việt Nam.

Nhận xét về xu hướng đầu tư nhà phố nghỉ dưỡng như một ngôi nhà thứ hai, các chuyên gia cho biết Việt nam có đầy đủ những điều kiện để phát triển xu thế này. Nhất là khi tiềm năng du lịch từ tự nhiên là rất lớn, sẵn có, tạo tiền đề cho những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, đầu tư hai trong một. Hơn thế các nhà đầu tư Việt thường ưa thích những sản phẩm có đa lợi ích vừa có thể sử dụng nghỉ ngơi chủ động cùng gia đình nhưng vẫn đảm bảo được nguồn lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Theo các chuyên gia cũng cho biết từ chính những nhu cầu trên, những căn nhà phố trong quần thể dự án lớn với đa dạng tiện ích, dịch vụ vui chơi giải trí luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng và các nhà đầu tư.

Nắm bắt trọn xu thế này, Novaland Group đã mang tới những sản phẩm đầu tư phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tập đoàn đã giới thiệu ra thị trường dự án nhà phố Novaworld Ho Tram với đủ những ưu thế hấp dẫn, kỳ vọng là sản phẩm second home chất lượng mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram thu hút nhiều nhà đầu tư

Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram thu hút nhiều nhà đầu tư

Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram thỏa mãn mọi tiêu chí của các nhà đầu tư

Đối với mỗi dự án BĐS nghỉ dưỡng có sản phẩm second home, chủ đầu tư Novaland luôn mang tới những chương trình đầu tư phù hợp với đa dạng những nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư đảm bảo giá trị tài sản bền vững nhờ đòn bẩy hạ tầng cũng như những tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ.

Tại Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram cũng không nằm ngoài điều đó. Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram được đánh giá là second home đáng giá và hội tụ đủ mọi ưu thế vượt trội mà nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Nói về tiềm năng du lịch thì rõ ràng khó có một nơi nào có thể vượt qua được Hồ Tràm. Nơi đây vừa có rừng vừa có biển, thiên nhiên đẹp hoang sơ được công nhận cùng hệ sinh thái đa dạng, nhiều danh lam thắng cảnh thu hút các du khách. Tọa lạc ngay trên bãi biển đẹp bậc nhất khu vực, Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan hiếm có, chinh phục mọi du khách. Hơn thế vị thế nằm gần thành phố Hồ Chí Minh, dự án đón đầu được lượng khách lớn từ trung tâm thành phố cũng như những tỉnh phía Nam thuận tiện. Đây vừa là nơi nghỉ dưỡng thuận tiện cho gia chủ vừa có thể đảm bảo được tiềm năng sinh lời ưu việt.

Ngoài ra đòn bẩy từ hạ tầng giao thông đồng bộ chính là lợi thế để đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị của Dự án nhà phố Novaworld Ho Tram theo thời gian. Đây thực sự là cơ hội đầu tư có một không hai mà hiếm nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Xem thêm: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/