Dự án Forest City – “Ngôi nhà thứ hai” tại nước ngoài chỉ từ 3 tỷ đồng

Thị trường bất động sản Việt Nam những năm gần đây đã đạt được nhiều bước tiến, trong đó, đặc biệt nhất là việc sở hữu và đầu tư nhà ở đã không còn bị bó hẹp trong khuôn khổ chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế, điển hình như dự án Forest City tại Malaysia. Dự án “thành phố thông minh” được đầu tư tới hơn 100 tỷ USD này hiện được coi là một nơi đáng sống bậc nhất khu vực châu Á, một giải pháp đầu tư khác biệt với mức giá chỉ tương đương hơn 3 tỷ đồng tiền Việt.

Dự án Forest City – Thành phố thông minh và đáng sống

Những tòa tháp căn hộ dự án Forest City được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo thuộc bang Johor Bahru, đất nước Malaysia. Nơi đây được biết đến là điểm giao thương nhộn nhịp nhất của Đông Nam Á nên có sự phát triển mạnh mẽ nhất về kinh tế thương mại. Không chỉ nằm trong đặc khu kinh tế Iskandar, thành phố xanh Forest City còn rất gần quốc đảo sư tử với khoảng cách tới thành phố Singapore chỉ 2km theo đường chim bay và di chuyển qua 1 cây cầu Secon Link nổi tiếng.

Vị trí thuận lợi tuyệt vời như vậy đã biến dự án Forest City trở thành một điểm đến hoàn hảo cho mọi gia đình không chỉ đến từ Malaysia mà còn với mọi quốc gia trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Chỉ với hơn 3 tỷ đồng Việt, quý khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của một tài sản bất động sản nước ngoài có giá trị sở hữu vĩnh viễn tại một thành phố thông minh nhưng vô cùng trong lành, sạch sẽ.

Vị trí dự án Forest City Malaysia

Vị trí dự án Forest City Malaysia

Được biết, trên tổng thể mặt bằng căn hộ dự án Forest City, chủ đầu tư Conuntry Garden đã bố trí đầy đủ các loại hình sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều khách hàng. Theo đó, với khách hàng thích sống trên tầng cao có thể lựa chọn căn hộ dịch vụ officetel, căn hộ cao cấp để ở hoặc penthouse. Với bốn bề là biển cả bao la, xa xa là thành phố Singapore rực rỡ ánh đèn, mỗi ngày tại “ngôi nhà thứ hai”, các gia chủ đều được tận hưởng cảnh quan đẹp mắt như đi nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Chỉ từ hơn 3 tỷ đồng, sở hữu mọi đặc quyền, đặc lợi

Trở thành cư dân dự án Forest City với quốc tịch Malaysia, quý khách hàng vẫn đồng thời là cư dân Việt Nam và được hưởng mọi đặc quyền đặc lợi ở cả hai đất nước. Bên cạnh đó, những người thân trong gia đình quý vị cũng được trao quyền lợi tương tự và còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của chương trình MM2H về chăm sóc sức khỏe, giáo dục, y tế, mua sắm thương mại…

Với những gia đình có con em đang độ tuổi đi học thì dự án Forest City chắc chắn sẽ là một cơ hội “có một không hai” mang đến tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ. Tại đây, môi trường học tập và làm việc được chăm chút và đầu tư không khác gì những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới với những cơ hội về học bổng, du học tại bất kỳ trường quốc tế nào cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trở thành cư dân và nhà đầu tư nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến thế và chỉ có dự án Forest City – thành phố thông minh 100 tỷ USD mới có thể đem đến cho quý vị ngay bây giờ. Hãy cùng gia đình tận hưởng ngôi nhà mơ ước toàn cầu chỉ với số vốn hơn 3 tỷ tương đương với giá trị một căn chung cư cao cấp tại Việt Nam hiện nay.