Forest City Malaysia

Chủ đầu tư Forest City trả lời những thắc mắc của khách hàng

Mới đây ông Yu Runza, Tổng giám đốc Country Garden Pacific View (thành viên Tập đoàn Country Garden) đã trả lời một tờ báo uy tín của Việt Nam xoay quanh những vướng mắc còn liên quan đến vấn đề của dự án Forest City – một dự án nhà ở đầu tư có vị trí đặc địa bậc nhất cách Singapore chỉ 2km.

  1. Tại sao CĐT lựa chọn  Johor Bahru để phát triển dự án Forest City?

Forest City Malaysia

Forest City Malaysia

Theo ông Yu Runza chia sẻ thì “Riêng bang Johor Bahru là thành phố đang phát triển mạnh trong việc thu hút vốn đầu tư quốc tế như Singapore, Nhật, Anh, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha… Đây là bang được Chính phủ Malaysia hết sức hỗ trợ để thu hút vốn đầu tư. Về điều kiện tự nhiên thì khí hậu Johor Bahru quanh năm ôn hòa, không thiên tai lũ lụt. Đây là vị trí chiến lược của Malaysia tiếp giáp với Singapore – đất nước phát triển và dân số ngày càng tăng trong khi chi phí và dịch vụ rất cao”. Bởi vậy, Forest City khi đặt tại vị trí bang Johor Bahru sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt về thuế, hạ tầng cùng những chính sách hỗ trợ đặc biệt từ phía chính phủ.

Nếu quý vị đang tìm kiếm cơ hội hội học tập, làm việc, lập nghiệp tại những quốc gia tân tiến với chất lượng dịch vụ tốt nhất thì dự án Forest City chính là lựa chọn an cư – lập nghiệp tuyệt vời, nơi giao thoa tuyệt vời của 2 quốc gia Singapore và Malaysia mà quý vị khó có thể bỏ qua.

  1. Điều gì đảm bảo sinh sống tại Forest City Malaysia là an toàn nhất

Là một trong 500 công ty toàn cầu năm 2017 do tạp chí Fortune đã công bố với vị trí 467 với doanh thu 23 tỷ USD, chủ đầu tư Coutry Garden có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế và thừa khả năng xây dựng những công trình hiện đại. Hiện tập đoàn danh tiếng là tập đoàn xây dựng danh tiếng với hàng loạt dự án thành công trước đây.

Tại dự án Forest City Malaysia, công nghệ lấn biển được CĐT này sử dụng với 2 phương thức thổi lấp và dùng xe chở lấp: Thổi lấp là dùng tàu hút thổi cát từ nơi xả cát khu vực nước sâu sang khu vực nước nông; xe chở lấp là dùng xe tải chở cát đổ lấn biển. Sau khi lấp cát xong cho thi công bấc thấm PVD, chiều sâu của nó xuyên qua lớp đất yếu, để đảm bảo trong tình huống quá tải nước có thể thoát ra, hoàn thành lún và liên kết.

Forest City Malaysia

Forest City Malaysia

Sau khi lấn biển, đất ở đây giống như đất ở đất liền. Chủ đầu tư cũng chia sẻ trong bài phỏng vấn này rằng cũng dự trù kinh phí rất cao, gấp 3 lần đóng cọc xây dựng nền móng (nền đóng cọc bắt đầu từ mặt đất, cắm xuống đáy biển), kỹ thuật sử dụng giống với xây dựng cầu trụ cao, đây là kỹ thuật lấn biển an toàn và hiệu quả nhất mà các nước trên thế giới áp dụng. Tóm lại mọi công trình đều đã được các cơ quan liên quan của Chính phủ đánh giá xong mới cho sử dụng.

Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn khi sinh sống tại thành phố xanh Forest City, tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng ngọt ngào mà chẳng cần phải lo lắng về thời tiết, bão hay thiên tai vì dự án nằm trong vùng đất hiếm khi có bão, vị trí được bao quanh vô cùng vững chắc cùng công nghệ xây dựng hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

  1. Khách hàng được lợi gì khi đầu tư vào dự án? Khách hàng cần làm gì để có thể sở hữu ngôi nhà đẳng cấp tại Forest City

Khi lựa chọn Forest City, quý vị không chỉ nhận được Visa 10 năm Malaysia (được gia hạn) với cơ hội sinh sống và làm việc tại cả 2 quốc gia Malaysia và Singapore, tận hưởng tất cả các dịch vụ giáo dục – y tế vô cùng hiện đại. Chỉ với số vốn đầu tư từ 532.000RM (tương ứng khoảng 3 tỷ VNĐ) với khoảng hơn 53.000 RM (khoảng 300 triệu VNĐ) thanh toán đợt đầu tiên có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp diện tích 48m², 2 phòng ngủ và đặc biệt là còn có các sản phẩm Officetel Forest City. Dự án Forest City  có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu có thể được chuyển giao cho thế hệ tiếp mà không có thuế thừa kế.