thu tuong malaysia

Chủ đầu tư Forest City trả lời nhà đầu tư (phần 2)

Nối tiếp bài viết về việc CĐT dự án Forest City trả lời phỏng vấn đề những vấn đề khách hàng còn thắc mắc liên quan đến dự án. Bài viết này của chúng tôi sẽ tiếp tục giải mã những vấn đề mà quý vị đang quan tâm, hãy cùng theo dõi để có được những thông tin chi tiết nhất về dự án liền kề Singapore này.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây của ông Yu Runza – Tổng giám đốc Country Garden Pacific View (thành viên Tập đoàn Country Garden) đã trả lời một tờ báo uy tín của Việt Nam thì những vấn đề khách hàng thường gặp phải khi muốn tìm hiểu dự án đã được giải đáp.

Khách hàng đầu tư và sinh sống tại Forest City, họ đến từ đâu?

Như chia sẻ của chủ tịch tập đoàn ông Dương Quốc Cường ““Tôi có một ước mơ, có một thành phố an toàn để sinh sống, không có xe cộ trên đường, với những bức tường được phủ đầy cây xanh, bao quanh với những công viên xanh mát, ai cũng có thể tận hưởng ánh nắng, và thư giãn bên bờ biển”. Có lẽ bởi vậy mà dự án Forest City được tạo nên phải mang đến một thành phố an toàn, xanh mát ngay liền kề với thành phố Singapore – một trong những địa điểm có mức phí sinh hoạt và giá nhà đất cao nhất thế giới”.

Với ý tưởng ban đầu là như vậy nên tập khách hàng CĐT định vị tại dự án Forest City Malaysia là nguồn khách hàng sẽ đến từ khắp nơi trên thế giới. Khách hàng của dự án có thể là người bản địa Malaysia có nhu cầu cải thiện chỗ ở, là những người làm việc ở cảng PTP hoặc là những khách hàng đến từ Singapore cũng như một số khách hiện đang thuê nhà tại Singapore. Do lãnh đạo cấp cao 2 nước Malaysia và Singapore đã ký kết về thỏa thuận đường sắt trên cao 2 nước, nên tương lai dân cư Johor Bahor và Singapore qua lại dễ dàng

Ngoài ra, khách hàng của dự án có thể còn là những khách hàng của các ngành kinh doanh chủ yếu từ các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi đến gia nhập vào Forest City. Nhờ việc được giảm và miễn trừ thuế của khu vực mà dự án đã thu hút rất nhiều danh nghiệp và khách hàng đến sinh sống và làm việc. Đó là chưa kể những nhóm khách hàng còn đến từ những người nhập cư ở khắp nơi trên thế giới, như Trung Quốc, Hồng Công, Macao, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam…

Tiến độ dự án Forest City Malaysia ở thời điểm hiện tại

Theo thông báo mới nhất mà CĐT chia sẻ thì hiện dự án Forest City đang đã hoàn thiện giai đoạn 1 của cụm đảo thứ nhất đã bước vào giai đoạn hoàn thiện đường sá, công viên cây xanh, khách sạn 5 sao, siêu thị miễn thuế, shopping mall… tòa nhà Forest City Landmark Building cũng đang được chủ đầu tư nỗ lực thực hiện. Tuy chỉ mới mở bán vào đầu năm 2016 nhưng hiện đã có trên 20.000 căn hộ, văn phòng được tiêu thụ và dự kiến cuối năm nay sẽ bàn giao 3 block căn hộ đầu tiên.

Tổng số vốn đầu tư vào dự án Forest City là bao nhiêu?

Với số mức đầu tư lên đến 100 tỷ USD, Forest City hiện lên là một thành phố hiện đại với những công trình đẳng cấp quốc tế. Đây là dự án được đầu tư bởi ông trùm xây dựng trung quốc – Tập đoàn Country Garden, một liên doanh giữa ông chủ bất động sản lừng danh Dương Quốc Cường nắm giữ 60% cổ phần và Tập đoàn Nhân dân Johor (EDSB) thuộc chính quyền bang Johor KPRJ nắm giữ 40% cổ phần. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có quyển an tâm tuyệt đối về quy hoạch, tiến độ cũng như các chính sách của công trình đẳng cấp liền kề Singapore này.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể cập nhật chi tiết tại:

Website: http://forest-city.vn/

Hotline: 0968 980 280