Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có được sức hút từ chủ đầu tư

Trong thị trường bất động sản Việt Nam, yếu tố chủ đầu tư vẫn luôn là một yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của một dự án, đóng vai trò quyết định đối với sức hút và lợi nhuận mà dự án có thể mang lại cho khách hàng trong tương lai, và một trong những “ông lớn” được nhiều người coi trọng trên thị trường hiện nay chính là tập đoàn Vingroup. Tên tuổi của tập đoàn này đã vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam và không chỉ giới hạn mình trong lĩnh vực bất động sản, chính vì thế có thể mang lại nhiều tiện ích và tích hợp đến với các sản phẩm của mình. Hãy cùng tìm hiểu về sức hút chủ đầu tư Vingroup tại dự án Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 qua bài viết dưới đây.

Uy tín lớn mạnh từ chủ đầu tư căn hộ Vincity Grand Park Quận 9

Nếu bàn về uy tín của chủ đầu tư Vingroup tại dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 lần này, ta không thể không nhắc đến những thành tựu cũng như lợi ích mà tập đoàn này đã xây dựng được trong những năm trước đây. Khởi đầu tại địa bàn thành phố Hà Nội với dự án đầu tiên là Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City, tập đoàn Vingroup đã cho ta thấy được một đại dự án quy mô khổng lồ, cùng với đó là những sản phẩm chất lượng cao cấp được đảm bảo nhất. Tại những dự án đầu tiên này, Vingroup đã thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ khi có thể đảm bảo được tiến độ xây dựng, cùng với đó là có thể xây dựng được một hệ thống trung tâm thương mại tầm cỡ số một khu vực.

Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9

Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9

Về tiến độ xây dựng, đây vốn là một yếu tố tối quan trọng để khách hàng lựa chọn mua hàng ở dự án. Nói cách khác, khách hàng luôn đặt tiến độ xây dựng lên hàng đầu để đảm bảo bản thân có thể đầu tư sinh lời và nhận nhà sớm nhất có thể. Vingroup thấu hiểu được tâm lý này của khách hàng, chính vì thế mà đã luôn đảm bảo được điều này xuyên suốt quá trình hoạt động của mình. Đối với những dự án có quy mô lớn, tập đoàn sẽ chia ra thành các phân khu khác nhau để có thể phân phối sản phẩm một cách sớm nhất đến tay khách hàng, đồng thời đảm bảo được mỗi khách hàng khi sinh sống tại các căn hộ vẫn sẽ được hưởng sự riêng tư và yên tĩnh trong khi các phân khu khác vẫn được hoàn thành và thi công theo đúng tiến độ. Chính tiềm lực tài chính lớn mạnh đã giúp cho dự án Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 trở thành điểm đến được yêu thích của nhiều khách hàng.

Tiềm năng chủ đầu tư trong khâu quản lý và vận hành dự án

Khi đi vào hoạt động, căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được quản lý và vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng là Vinhomes, cùng với đó được cung cấp dịch vụ mua sắm và vui chơi hấp dẫn số một là Vincom. Đối với thương hiệu Vinhomes, quý khách sẽ được sinh sống trong những tòa nhà được quản lý chặt chẽ nhất bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ và lễ tân chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lịch sự và có nghiệp vụ này, những phản ánh, phản hồi của quý khách về chất lượng dịch vụ, tiện ích sẽ được ghi lại, tiếp thu và qua đó cải thiện nhiều lần.

Đối với thương hiệu Vincom, đây là điểm sáng đáng chú ý nhất của cuộc sống cư dân tại đây. Vốn thương hiệu Vincom đã vô cùng nổi tiếng với khách hàng từ khắp nơi trên cả nước, những ưu điểm này tiếp tục được khẳng định tại hệ thống trung tâm thương mại tại Vincity Grand Park, cung cấp nơi mua sắm và giải trí có quy mô khủng và chất lượng tốt nhất.

Uy tín của chủ đầu tư, cùng sự phát triển của các thương hiệu nổi tiếng từ Vingroup đã mang lại cho những Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sức hấp dẫn khổng lồ. Xem thêm tại: https://vinhomeland.com.vn/